คณะแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยอิสลามมาดีนะห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย

15 สิงหาคม 2565 | 104 View

นำโดย ดร.ฟาฮัด อัศศอฟีรีย์ (Dr.Fahad Khalid R Aldhafiri) รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนา ในการเข้าเยี่ยมชมการทำงานและการให้บริการของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เวชวิวัฒน์

ข่าวสาร / กิจกรรม อื่นๆ